TV360 Đoạt Bản Quyền Phát Sóng UEFA EURO 2024 - Người Hâm Mộ Việt Nam Sẽ Trải Nghiệm Trọn Vẹn Giải Bóng Đá Châu

Ngày 07 tháng 12 năm 202322/5/2023

Người Hâm Mộ Việt Nam Sẽ Trải Nghiệm Trọn Vẹn Giải Bóng Đá Châu Âu

Ngày 6-12, Tổng công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) đã công bố tin vui cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam khi thông báo rằng bản quyền phát sóng UEFA EURO 2024 thuộc về TV360. Qua đó, TV360 đã đạt được thỏa thuận chính thức để sở hữu bản quyền của Giải vô địch Bóng đá châu Âu.

Theo hợp đồng, TV360 sẽ độc quyền toàn bộ quyền khai thác phát sóng và truyền thông giải đấu trên mọi hạ tầng truyền hình và mạng xã hội trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Điều này mang lại cho người hâm mộ Việt Nam cơ hội để tận hưởng trọn vẹn các trận đấu hấp dẫn nhất châu Âu trong mùa hè 2024.

Buổi lễ công bố bản quyển EURO 2024 của TV360


UEFA EURO, được tổ chức mỗi 4 năm một lần, là giải đấu cấp độ châu lục lớn nhất thế giới và sẽ là sự kiện bóng đá quan trọng nhất năm 2024. Giải đấu này quy tụ những đội tuyển quốc gia mạnh nhất thế giới, hứa hẹn mang lại những trận đấu kịch tính và sôi động.

Vòng chung kết UEFA EURO luôn thu hút một lượng người xem rất lớn. Số liệu từ SportPromedia cho thấy, vòng chung kết EURO 2020 đã tiếp cận tới con số ấn tượng là 5,2 tỷ người xem. Trận chung kết giữa Ý và Anh còn phá kỷ lục về lượt view cao nhất cho một trận đấu bóng đá tại hai quốc gia này.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Guy-Laurent Epstein, giám đốc marketing của UEFA, chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Viettel với tư cách là ngôi nhà của các giải đấu cấp đội tuyển quốc gia châu Âu tại Việt Nam. Người hâm mộ Việt Nam sẽ được thưởng thức trọn vẹn các giải đấu vòng loại châu Âu UEFA, UEFA Nations League trong 6 năm liên tiếp (2023-2028) và đặc biệt là vòng chung kết UEFA EURO 2024 với chất lượng cao nhất."

Ông Cao Anh Sơn - tổng giám đốc công ty Viettel Telecom phát biểu công bố bản quyền EURO 2024

Ông Cao Anh Sơn - tổng giám đốc Viettel Telecom - cũng bày tỏ niềm vinh dự của TV360 khi được chọn là đối tác phát sóng EURO 2024, hứa hẹn mang lại trải nghiệm bóng đá chất lượng nhất cho người hâm mộ Việt Nam trong mùa hè này.


Hoàng Văn Dân

"Tôi tên là Hoàng Văn Dân là một người yêu thể thao, tôi thích viết về bóng đá để nói ra những cảm nhận của mình về bộ môn này"